NHẤN MÍ-DR DUY

NHẤN MÍ

NHẤN MÍ MẮT

nhấn mí mắt dr duy

Đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt sáng, 2 mí, to tròn, trẻ trung thu hút ánh nhìn người đối diện, bởi khi nhìn vào đôi mắt của chúng ta có thể đoán được tâm lý như: buồn, vui, tình cảm mà khó thể che dấu, sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc, cuộc sống và giao tiếp, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để sở hữu một đôi mắt đẹp, và để khắc phục cho những đôi mắt kém may mắn, phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời, mục đích để trẻ hoá đôi mắt, mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, trẻ trung, thu hút người đối diện, và hôm nay Dr.Duy xin giới thiệu đến bạn đọc một phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ những khuyết điểm kém tự tin về mắt “ nhấn mí” cùng đọc hết bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này, hiệu quả như thế nào các bạn nhé!

Nhấn mí là gì?

nhấn mí mắt dr duy

Nhấn mí mắt là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng và nhanh chóng, ít xâm lấn, mà mang lại hiệu quả cao sau khi thực hiện, phương pháp thẩm mỹ nhấn mí được ra đời nhằm xóa bỏ những khuyết điểm kém duyên trên đôi mắt người sở hữu như: mắt một mí, nếp mí không đều nhau, mí lót…

Nhấn mí mắt có tốt không?

nhấn mí mắt dr duy

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, tuy nhiên mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau, và được ứng dụng cho những trường hợp khuyết điểm khác nhau trên đôi mắt, vì vậy có nên sử dụng phương pháp nhấn mí hay không còn phải tùy thuộc vào nhu cầu của từng người, và yếu tố quan trọng nhất để trả lời câu hỏi nhấn mí có tốt không? Đó chính là sự lựa chọn của bạn thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ, và Bác sĩ thực hiện, một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, họ sẽ tập trung tối ưu vào hiệu quả, chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên đầu, và điều tất nhiên một cơ sở uy tín chất lượng, ngoài yếu tố công nghệ, thiết bị tân tiến, mà họ còn tập trung đến Bác sĩ chuyên môn thực hiện, bởi Bác sĩ là yếu tố quan trọng chiếm đến 98% đến kết quả thẩm mỹ, một Bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, sẽ dễ dàng mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhấn mí mắt phù hợp với đối tượng nào?

Hiện tại phương pháp nhấn mí tại Dr.Duy ứng dụng cho tất cả các đối tượng bệnh nhân nam và nữ từ trẻ tuổi cho đến trung niên.

 • Mắt 1 mí, mí lót

 • Mắt đã có mí nhưng mờ nhạt, không rõ ràng

 • Mí mắt 2 bên không cân xứng nhau

 • 1 bên 1 mí, một bên 2 mí

Quy trình thực hiện nhấn mí tại Dr.Duy

Tại Dr.Duy phương pháp nhấn mí khác với các cơ sở thẩm mỹ khác, kỹ thuật nhấn mí tại Dr.Duy sẽ được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện từ đầu đến cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện, không để kỹ thuật viên, trợ lý, hoặc Bác sĩ học việc làm thay, nhằm đảm bảo mang lại kết quả chất lượng tốt nhất cho tất cả bệnh nhân thực hiện nhấn mí tại Dr.Duy

 1. Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám để đánh giá tình trạng và mức độ khuyết điểm trên đôi mắt mà bệnh nhân đang mắc phải, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất, sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

 2. Khám sức khỏe tổng quát: nhằm đảm bảo yếu tố sức khỏe của bệnh nhân, đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện nhấn mí, nếu không đủ điều kiện sức khoẻ thì Bác sĩ sẽ từ chối thực hiện, nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 3. Đo vẽ thiết kế: nhằm xác định chính xác vị trí, khuyết điểm của mí mắt, nhằm thực hiện một cách chính xác và kỹ càng hơn.

 4. Gây tê, sát khuẩn: gây tê để giúp cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau, và sát khuẩn để vô trùng chống nhiễm trùng vết thương trong quá trình thực hiện nhấn mí.

 5. Bác sĩ Duy tiến hành thực hiện kỹ thuật nhấn mí, dùng chỉ chuyên dụng thẩm mỹ để tạo điểm nhấn liên kết giữa da mí với cơ nâng mi, một cách nhẹ nhàng và tỉ mỉ.

 6. Kết thúc quá trình thực hiện, hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu, hẹn lịch tái khám.

Dr.Duy là cơ sở uy tín chất lượng, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, nổi bật với nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, treo chân mày, căng da mặt.. được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tìm đến để thực hiện, và nổi bật hơn tại Dr.Duy người chịu trách nhiệm chuyên môn chính, không ai khác mà đó chính là “ chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy” người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm, tận tình, tỉ mỉ từng chút 1, đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu được kết quả thẩm mỹ hài lòng, đẹp như ts.

nhấn mí mắt dr duy

Ưu điểm khi thực hiện nhấn mí tại Dr.Duy

 • Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Dr.Duy được trực tiếp Bác sĩ Duy thực hiện và ứng dụng kỹ thuật tân tiến nhất.

 • Duy nhất tại Dr.Duy nhấn mí có độ bền trọn đời, thay vì các phương pháp nhấn mí cũ chỉ duy trì được 2-3 năm.

 • Không mất nhiều thời gian thực hiện, làm xong sẽ thấy ngay kết quả.

 • Thời gian hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 • Bảo hành trọn đời

Hiện tại, số lượng bệnh nhân đang đợi đến lượt để thực hiện thẩm mỹ tại Dr.Duy do Bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện rất đông, để bảo chất lượng trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Duy chỉ thực hiện 1 ngày tối đa 3 ca, bạn đọc có nhu cầu thực hiện nhấn mí tại Dr.Duy, để tránh mất nhiều thời gian chờ đợi, đi lại nhiều lần, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch, xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *