TREO CHÂN MÀY

treo chân mày dr duy

Qua thời gian, tuổi tác môi trường, nhiều tác động xung quanh khiến cho đôi chân mày của bạn trở nên xập xệ, già nua, đôi mắt bị ảnh hưởng sụp, bụp nhăn nheo, làm mất đi tự tin giao tiếp, sinh hoạt và làm việc hằng ngày, tuy nhiên những khuyết điểm nêu trên ngày nay đã có cách khắc phục chỉ sau 1 lần thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay, một đôi mắt trẻ trung, đôi chân mày cân đối nhờ và phương pháp thẩm mỹ treo chân mày, vậy treo chân mày là gì? Phương pháp này có an toàn và hiệu quả thật sự hay không? Bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này, và có thể trang bị cho mình một số kiến thức vững chắc trên còn đường tìm lại đôi chân mày cân đối hài hài, cũng như đôi mắt sáng trẻ trung năng động bạn nhé.

Treo chân mày là gì?

treo chân mày dr duy

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ, giúp nâng cao cung chân mày do bị lão hoá bởi tuổi tác…, hay không cân đối, và đồng thời loại bỏ phần mỡ da dư, nhằm loại bỏ luôn cả  tình trạng sụp mí, hiệu quả mang lại cho người được thực hiện: giúp trẻ hoá khuôn mặt từ 5 cho đến 10 tuổi sau khi thực hiện, nhờ loại bỏ được tình trạng bụp, sụp, nhăn nheo, đôi mắt u buồn…

Trên thực tế treo chân mày chỉ là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách, rạch một đường mảnh nhỏ tại vị trí cung mày đã xác định, sau đó tiến hành xử lý phần da dư, mỡ thừa, và nâng cung chân mày lên, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, quá trình này diễn ra từ 30-50 phút là bạn sẽ thấy kết quả ngay sau khi thực hiện.

Treo chân mày phù hợp cho đối tượng nào?

 • Người muốn cải thiện sắc diện, nâng cao cung chân mày

 • Người có chân mày, sụp, bụp…trông giống như buồn ngủ, mất đi sự trẻ trung

 • Người sở hữu đôi chân mày 2 bên không cân xứng

Treo chân mày ở đâu an toàn?

treo chân mày dr duy

Treo chân mày tuy chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản, nhưng đòi hỏi ở Bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn thì mới đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất dành cho bạn, hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều trường hợp biến chứng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, như mắt xếch, trợn, mất cảm giác, không nhắm mắt được… rất nhiều trường hợp này xảy ra, bởi nguyên nhân chủ quan ở sự lựa chọn, dẫn đến tình trạng thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, cũng như Bác sĩ thực hiện có chuyên môn trình độ kém dẫn đến những kết quả không may xảy ra, vì thế khi quyết định lựa chọn thực hiện “treo chân mày” bạn cần phải cân nhắc và thật kỹ càng.

Và nếu hỏi rằng treo chân mày ở đâu tốt và an toàn hiện nay thì chắc chắn là Dr.Duy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi những ưu điểm vượt trội được liệt kê sau đây, ít có một cơ sở thẩm mỹ nào thực hiện được.

Tại Dr.Duy tự hào là một trong số những cơ sở uy tín chất lượng hàng đầu, luôn đi đầu trong việc cập nhập kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến nhất để ứng dụng vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ, đã mang lại kết quả hoàn toàn vừa ý cho hàng triệu bệnh nhân.

Cùng với đó “Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy” là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ tại Dr.Duy, để đảm bảo mang lại kết quả chất lượng, hiệu quả nhất đến với bệnh nhân, đích thân Bác sĩ Duy sẽ đảm nhận thực hiện từ đầu đến cuối trong các ca phẫu thuật, từ khâu tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện, không để trợ lý hoặc bác sĩ học việc làm thay, vậy nên bệnh nhân rất tin tưởng và tự tin làm đẹp tại Dr.Duy.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, được đông đảo tín đồ thẩm mỹ yêu mến, và được mệnh danh là “ bàn tay phép màu” đã làm là phải đẹp, bằng tâm huyết yêu nghề, tận tâm, tận tình với bệnh nhân, tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật, đã tạo nên thương hiệu Dr.Duy lan tỏa như ngày hôm nay.

Không chỉ nổi tiếng bởi chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà Bác sĩ Duy còn rất nổi tiếng với đường khâu thẩm mỹ có 1 0 2 đẹp như máy khâu được rất nhiều đồng nghiệp cùng ngành và bệnh nhân khen ngợi.

Đường may đóng vết thương góp phần quan trọng đến kết quả, và việc kiểm soát sẹo sau khi hồi phục, 1 đường may thanh thoát, đẹp sẽ giúp mang lại kết quả tốt đẹp và không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện treo chân mày tại Dr.Duy

 1. Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám để đánh giá tình trạng mức độ khuyết điểm trên cung chân mày của bệnh nhân, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất, để khắc phục những khuyết điểm mà bệnh nhân mắc phải.

 2. Khám sức khỏe tổng quát : nhằm đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật thì bệnh nhân phải đủ tiêu chuẩn sức khoẻ thì ca phẫu thuật mới được diễn ra, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 3. Đo vẽ thiết kế: để xác định những vị trí khuyết điểm cần loại bỏ, như mỡ, da dư…nhằm giúp cho quá trình thực hiện chính xác tuyệt đối.

 4. Gây tê, sát khuẩn: gây tê để giúp cho bệnh nhân trong khi thực hiện sẽ không có cảm giác đau, và sát khuẩn để đảm bảo vô khuẩn trong quá trình thực hiện, chống nhiễm trùng vết thương.

 5. Bác sĩ Duy tiến hành thực hiện treo chân mày, bằng kỹ thuật chuyên môn Bs.Duy sẽ thực hiện bóc tách tạo hình cung chân mày, loại bỏ những khuyết điểm kèm theo: mỡ, da dư…

 6. Khi sắp vào giai đoạn kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tham khảo kết quả trước khi cố định hoàn toàn, bệnh nhân hài lòng thì bác sĩ mới hoàn tất và kết thúc phẫu thuật.

 7. Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

treo chân mày dr duy

Ưu điểm khi thực hiện treo chân mày tại Dr.Duy

 • Bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện.

 • Hạn chế tối đa xâm lấn, nên khả năng sưng bầm ít, thời gian phục hồi nhanh chóng.

 • Thực hiện xong thấy kết quả ngay

 • Đường may có 102 nên việc để lại sẹo là hầu như không có.

 • Chi phí phải chăng 

Để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất trong từng ca phẫu thuật mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca phẫu thuật, vì thế số lượng bệnh nhân tại Dr.Duy hiện tại đang rất đông, để tránh mất thời gian chờ đợi, bạn đọc có nhu cầu thực hiện “treo chân mày” vui lòng liên hệ Hotline: 0785.184.456 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch, xin cảm ơn!